Nazanin Boniadi

Nazanin Boniadi

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nazanin Boniadi:

Khách Sạn Mumbai - Thảm Sát Kinh Hoàng - 0
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nazanin Boniadi (sinh ngày 22/05/1980) nữ diễn viên người Mỹ gốc Iran. Cô sinh ra tại Tehran, Iranian Revolution; nhưng chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó, cô cùng cha mẹ chuyển tới định cư tại Luân đôn. Tại đây, cô đã được cha mẹ hướng theo học nghệ thuật với hai môn căn bản là violin và múa bale.

Cô từng theo học tại một trường trung học tư thục và sau đó chuyển tới Mỹ học đại học California, Irvine, cô tốt nghiệp cử nhân và được trao bằng danh dự của khoa khoa học sinh học. Tại đại học UCI, cô từng chiến thắng giải Chang Pin-Chun, giải thưởng giành cho nghiên cứu sinh xuất sắc, đề tài nghiên cứu phân tử liên quan đến bệnh ung thư và cấy ghép tim. Tại đây, cô được bầu là Phó tổng biên tập của tờ MedTimes, tờ báo y tế của đại học California, Irvine.

Boniadi thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Ba Tư. Vào giữa năm 2000, cô đã trở thành một nhà nghiên cứu khoa học ứng dụng. Mẹ cô trước đây cũng là một nhà nghiên cứu khoa học. Năm 2005, cô đã được ca ngợi hết mực sau khi thiết lập một kỉ lục về lượng sách khoa học được bán ra sau khi xuất bản. Năm 2004, cô hẹn họ cùng nam diễn viên Tom Cruise, tuy nhiên mối tình này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn.