Nathan Phillips

Nathan Phillips

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nathan Phillips :

Hội Thợ Săn (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nathan Peter Thomas Phillips (sinh ngày 16 tháng 1 năm 1980) là một nam diễn viên người Úc. 

Nathan Phillips sinh ra ở Melbourne, Victoria và chơi cho đội bóng địa phương Rupertswood.

Sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của anh bắt đầu vào năm 1999, với vai diễn trong loạt phim truyền hình nổi tiếng của Úc là Neighbours. Sự nghiệp truyền hình của anh sau đó được tiếp nối bởi các vai diễn trong các series như Star Child: Các Shirley Đền Story, xanh Heelers, Something in the Air và The Saddle Club.

Năm 2002, anh xuất hiện lần đầu tiên trong phim điện ảnh với bộ phim Warriors of Virtue: The Return Tao. Vai diễn tiếp theo của anh, vai chính trong Australian Rules, đã giúp anh giành được đề cử cho giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất của Film Critics Circle cùng với David Gulpilil, Guy Pearce và Vince Colosimo.

Phillips kể từ đó đã có một sự nghiệp điện ảnh khá thành công với sự tham gia trong các bộ phim như Take Away (với Rose Byrne), phim Chernobyl Diaries, phim One Perfect Day (Abby Cornish) và phim Under the Radar. Năm 2005, bộ phim kinh dị Wolf Creek đã giới thiệu anh với khán giả quốc tế, giúp anh phát triển sự nghiệp của mình với vai diễn chính trong phim Snakes on a Plane ( cùng với Samuel L. Jackson) và phim Redline và Surfer Dude (cung với Matthew Mcconaughey). Phillips đã đóng vai Tom Wills, là cha đẻ của bóng đá Úc trong một phim tài liệu về cuộc đời của ông -
một vận động viên bi thảm. Phim được chiếu lần đầu tiên công khai vào năm 2014 và đã chiếu ra mắt truyền hình vào năm 2016.