Nathan Jones

Nathan Jones

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nathan Jones :

Ác Thú - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nathan Jones (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1969) là một diễn viên ,vô địch powerlifting và đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Úc.

Jones đã được sinh ra tại Gold Coast, Queensland, Australia. Trước khi bắt đầu sự nghiệp là một đô vật, Jones đã bị kết án tù 16 năm vào năm 1987 ở tuổi 18 đến Boggo Road Gaol khi thực hiện tám vụ cướp vũ trang giữa những năm 1985-1987, hai trong số đó xảy ra ở Tasmania . Trong vụ cướp, ông là một trong những người mà nước Úc muốn kết thúc sự sống và phục vụ công ích bảy năm ở một nhà tù tối đa an ninh. Trong năm 1994, Jones đã bị buộc phải lao động công ích nhiều hơn bình thường trước khi được thảra ở tuổi 25. Trong thời gian ở tù, ông được giới thiệu tới các môn thể thao như powerlifting . Ông cũng bị cáo buộc là đã bắt đầu dùng steroid trong thời gian này. Trong một khoảng thời gian ngắn, ông đã trở thành vô địch quốc gia ở bộ môn powerlifting của Úc.

Ông cũng tham gia một võ thuật hỗn hợp trận đấu tại KRS-Pride sự kiện ra mắt trong tháng 10 năm 1997, ông phải đối mặt với các đô vật chuyên nghiệp Nhật Bản và cựu vô địch sumo Koji Kitao . Jones bắt đầu trận đấu bằng cách trêu chọc anh ta với một cú đá xoay linh hoạt. Tuy nhiên, các đô vật sumo đã tấn công và khóa trái đầu gối của Nathan và hạ ông ta xuống sàn. 

  • Nathan Jones
  • Nathan Jones
  • Nathan Jones
  • Nathan Jones
  • Nathan Jones