Nathan Hale Williams

Nathan Hale Williams

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nathan Hale Williams:

Dirty Laundry - 2006
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nathan Hale Williams (sinh ngày 22/02/1976) một nhà sản xuất phim, chương trình truyền hình và giải trí người Mỹ. Anh cũng là một diễn viên và cựu người mẫu nổi tiếng trong giới điện ảnh Mỹ.

Sinh ra và lớn lên tại Chicago, Illinois, Williams bắt đầu xuất hiện trong các chương trình trên sân khấu, tour diễn, quảng cáo thương mại và một số các show truyền hình từ năm lên 8 tuổi. Là một vũ công được đào tạo theo phong cách cổ điển, Williams tiếp tục tham gia biểu diễn và học tập tại đại học Illinois ở Urbana-Champaign.

Sau khi tốt nghiệp, anh theo học trường đại học luật George Washington, tại đây anh từng được bầu làm chủ tịch hiệp hội sinh viên Student Bar Association, thành viên của Dean's Fellow và là người được vinh dự trao tặng học bổng xuất sắc cho người lãnh đạo của tổ chức GW Law Alumni Association.

Williams là giám đốc sản xuất và nhà sản xuất chính cho bộ phim Dirty Laundry, được công chiếu trên các rạp toàn quốc vào tháng 12 năm 2007. Trong năm 2008, Dirty Laundry đã nhận được đề cử giải NAACP Image và GLAAD Award.