Nathan Darrow

Nathan Darrow

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nathan Darrow:

Stranger in the House - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nathan Darrow (sinh ngày 21 tháng 6 năm 1976) là một diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Thành phố Kansas, Missouri.

Sau khi tốt nghiệp trường trung học Shawnee Mission North ở Overland Park, Kansas, anh đã lấy bằng cử nhân từ Đại học Evansville và theo học tại trường đại học New York.

Năm 2003, Darrow trở lại Kansas và biểu diễn trong các vở kịch của Shakespeare bao gồm Romeo & Juliet và Henry V. Năm 2006, anh đóng vai William Randolf Hearst trẻ trong một bộ phim Ambrose Bierce của đạo diễn Don Maxwell có tên là Civil War Stories, cùng với Campbell Scott và Vivian Schilling. Tiếp theo là vai diễn trong Richard III cùng với Kevin Spacey, vai vệ sĩ cận vệ Underwoods trong House of Cards và vai Meechum trong bộ phim Season Two.

Darrow gần đây đã xuất hiện trong vai Ben Farrell trong bộ phim The Kill Me Me Like It Mean tại nhà hát Nhà hát số 4 ở thành phố New York. Anh xuất hiện tại Nhà hát McCarter trong Five Mile Lake của Rachel Bonds, từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 5 năm 2015, do Emily Mann chỉ đạo.

Darrow tham gia mùa thứ hai của bộ phim truyền hình Fox Gotham trong vai nhân vật phản diện Victor Fries. Anh cũng có vai trò định kỳ trong mùa đầu tiên của Billions và xuất hiện trong vai cha của Jesse Custer trong bộ phim truyền hình AMC của Preacher.