Nathan Corddry

Nathan Corddry

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nathan Corddry:

Lẩn Trốn - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nathan "Nate" Corddry (sinh ngày 8 tháng 9 năm 1977) là một diễn viên và diễn viên người Mỹ.

Nate sinh ra ở Weymouth, Massachusetts. Anh là con của Robin và Steven Corddry, một quan chức của Cơ quan Cảng vụ Massachusetts. Sau khi tốt nghiệp trường Trung học Weymouth năm 1995, anh nhập học trường Colby-Sawyer College, chuyên ngành Truyền thông.

Anh trai của Nate, Rob cũng từng làm phóng viên nổi tiếng trên "The Daily Show" với Jon Stewart từ năm 2002. Vào ngày 4 tháng 10 năm 2005, Nate tham gia chương trình với tư cách là một phóng viên. Nate và Rob xuất hiện cùng nhau trong các phần khác nhau trong chương trình, bao gồm cả một phân khúc "Brother vs. Brother" vào ngày 21 tháng 2 năm 2006. Trong phân khúc này, họ đã thảo luận về nhau về vấn đề Big Brother.

Nate cũng xuất hiện trên "Guiding Light". Năm 2005, anh xuất hiện trong một quảng cáo truyền hình cho Radio Shack. Anh cũng đã làm công việc thương mại cho Coors Brewing Company, Verizon Communications, Xbox, Dunkin 'Donuts và NYCremembers.org.

Nate được đào tạo tại Liên hoan Nhà hát Williamstown, và gần đây anh đã dành gần một năm đi du lịch như một diễn viên trong bộ phim "The Graduate" của Broadway.

Trong năm 2006, Nate đã tham gia bộ phim hoạt hình "The Sunset Strip" của Aaron Sorkin cùng với Matthew Perry và Amanda Peet, bắt đầu phát sóng vào tháng 9 năm 2006 và đã bị hủy bỏ vào tháng 5 năm 2007. Trong đó anh đóng vai một nhân vật tên là Tom Jeter, người đã từng là một nhà văn và biểu diễn cho chương trình show-in-a-show.

Tháng 2 năm 2014, Nate và anh trai được trình diễn cùng với nam diễn viên Breaking Bad trong video "Planet Score" của đạo diễn Matt L. Jones.