Nathan Clarkson

Nathan Clarkson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nathan Clarkson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nathan Clarkson (sinh ngày 14 tháng 9 năm 1988) là một diễn viên đồng thời là một tác giả và nghệ sĩ người Mỹ. Anh sinh ra tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Nathan đã xuất hiện trong quảng cáo quốc gia, chương trình truyền hình và các bộ phim điện ảnh. Gần đây, Nathan đóng vai chính cùng Kevin Sorbo trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng dựa trên đức tin "Confessions of a Prodigal Son" được viết và sản xuất bởi Nathan và công ty sản xuất Lighting Dark của anh. Nathan hiện đang chuẩn bị cho dự án phim tiếp theo của mình.

Nathan sống ở thành phố New York, nhưng thường có thể tìm thấy ở Los Angeles, Colorado Springs. Anh hay phiêu lưu trên khắp đất nước và trên thế giới nói chuyện và chia sẻ niềm đam mê, đam mê tiết lộ sự thật, vẻ đẹp, tình yêu đích thực, và mục đích thông qua nghệ thuật vẽ đẹp.

Anh là một diễn viên trẻ, tài năng đầy sự sáng tạo trong lối diễn xuất cùng niềm đam mê của mình, anh đã tạo nên những vai diễn hấp dẫn, thú vị và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả cũng như của các nhà phê bình. Có thể kể tên một số bộ phim anh tham gia được nhiều người biết đến như: "Confessions of a Prodigal Son" (2015), "The Purge" (2013), "Community" (2009),...