Nate Hartley

Nate Hartley

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nate Hartley:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nathan Daniel "Nate" Hartley (sinh ngày 17 tháng 1 năm 1992) là một diễn viên người Mỹ. Hartley sinh ra ở Ravenna, Ohio, con trai của Michele và Rei Hartley. Anh có một người chị gái, Danielle. Nate Hartley học ở trường tiểu học Rootstown ở Portage, Ohio.

Nate đam mê biểu diễn bắt đầu từ năm tuổi với các buổi trình diễn sân khấu cộng đồng, quảng cáo thương mại và các chương trình ảo thuật cho gia đình và bạn bè của mình. Anh đã trình diễn như một chú hề chuyên nghiệp và đồng sở hữu loạt các video vào đầu những năm 90.

Ngay sau khi chuyển tới Los Angeles, anh bắt đầu học các lớp học và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp. Những năm tháng anh thực hiện ảo thuật cho gia đình và bạn bè đã giúp anh được chấp nhận là một thành viên chuyên nghiệp của hội phù thủy Hollywood Magic Castle năm 2006.

Anh tiếp tục luyện tập với các giai điệu ngẫu hứng và diễn xuất, dẫn anh tới lựa chọn nghề nghiệp, viết lách và chỉ đạo. Nate tiếp tục biểu diễn và học tập tại thành phố thứ hai ở Hollywood, cũng như biểu diễn các chương trình hài kịch tại The Comedy Store ở Hollywood. Bộ phim điện ảnh đầu tiên mà anh đồng tác giả và đóng vai chính "ImagiGary", phát hành vào tháng 12 năm 2015, cũng như một loạt phim truyền hình "Addicts Anonymous" vào năm 2013. Anh viết quảng cáo thương hiệu xe sang trọng như Aston Martin và Mercedes Benz như cũng như nhiều bộ phim ngắn với Advent Films.

Các chương trình truyền hình khác bao gồm vai trò định kỳ nổi tiếng trong chương trình ABC The Goldbergs, vai diễn lặp lại trong chương trình trên TruTV, "Who Who Can not" và vai diễn khách mời như trong "Perception" của TNT vào năm 2014.

Gần đây anh xuất hiện trong phim bao gồm "Like, Share, Follow", "Behaving Badly", "Hello, My Name is Frank" và "Feels So Good". Các chương trình truyền hình của anh tham gia như chương trình Disney, "Zeke and Luther", "JONAS!", "The Goldbergs", "Hannah Montana" và nhiều chương trình truyền hình khác...

Nate đóng vai chính trong một bộ phim "Drillbit Taylor" năm 2008. Các phim khác bao gồm "Role Models", "South Dakota", "The Space Between" và "Dirty Girl".