Natassha

Natassha

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Natassha:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Natassha tên đầy đủ là Anita Hassanandani Reddy (sinh ngày 15 tháng 4 năm 1981) là một nữ diễn viên và người mẫu người Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở Mumbai.

Anita đã xuất hiện trong các bộ phim Telugu, Hindi, Kannada, Tamil và Punjabi. Sau khi xuất hiện với vai trò người mẫu quảng cáo cho EverYuth, Sunsilk, Boroplus và các nhãn hiệu khác, cô đã xuất hiện trên màn hình truyền hình trong Kabhii Sautan Kabhii Sahelii.

Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim Tamil, Samurai vào năm 2002 trong vai phụ. Cô đã thực hiện bộ phim Hindi và ra mắt với bộ phim Thriller năm 2003 Kucch To Hai. Sau đó cô làm việc trong bộ phim Krishna Cottage, một bộ phim kinh dị siêu nhiên, và Koi Aap Sa. Cô cũng đóng vai chính trong chương trình truyền hình Kavyanjali, đóng vai nữ chính Anjali, một cô gái trung lưu kết hôn với gia đình ông trùm kinh doanh.

Ngoài những bộ phim Bollywood, cô còn làm việc trong một số bộ phim của Nam Ấn, bao gồm Nenu Pelliki Ready, Thotti Gang và Nuvvu Nenu. Cô cũng đã xuất hiện trong một bài hát trong một bộ phim Telugu, Nenunnanu.

Từ năm 2013, cô xuất hiện trong vai Shagun Arora trong chương trình truyền hình Ye Hai Mohabbatein.

Anita đã kết hôn với một doanh nhân Rohit Reddy ở Goa vào ngày 14 tháng 10 năm 2013.