Natasha Leggero

Natasha Leggero

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Natasha Leggero:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Natasha Leggero (sinh ngày 26 tháng 3 năm 1974) là một nữ diễn viên, diễn viên hài người Mỹ và là cựu thành viên nhóm bàn tròn thường xuyên trong chương trình talk show vào cuối đêm Chelsea Lately.

Leggero sinh ra ở Rockford, Illinois và thuộc dòng họ Ý và Thụy Điển. Leggero được nuôi dạy theo đạo Thiên Chúa giáo nhưng đã chuyển đổi sang Do Thái giáo khi lớn lên. Cô bắt đầu biểu diễn ở tuổi lên 10, trong các vở kịch ở Chicago. Leggero học trường trung học Rockford East và làm việc tại cửa hàng tạp hóa khi còn là một thiếu niên.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Leggero đã theo học tại trường đại học Illinois State University hai năm và sau đó học một học kỳ ở nước ngoài. Trong khi ở Illinois, Leggero đã thử giọng cho nhạc viện Stella Adler ở Chicago và đã được nhận vào chương trình sân khấu. Sau đó cô chuyển đến thành phố New York để tham dự nhà kính, dành hai năm nghiên cứu. Năm 1996, cô chuyển đến Sydney, Australia cùng bạn trai sau đó và sống ở đó một năm trước khi trở về New York để tham dự Hunter College, nơi cô tốt nghiệp năm 2000 với bằng cử nhân về phê bình sân khấu. Sau đó cô chuyển đến Los Angeles ngay sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình truyền hình nổi bật của cô bao gồm các màn trình diễn trên The Tonight Show with Jay Leno,The Late Late Show with Craig Ferguson, Last Call with Carson Daly, The Tonight Show Starring Jimmy Fallon và cô đã xuất hiện trên nhiều bộ phim như lồng tiếng Callie Maggotbone trong hoạt hình Ugly Americans, Reno 911!, Last Comic Standing (2010), Free Agents (2011), Are You There, Chelsea? (2012), Burning Love (2012)... Cô cùng với Riki Lindhome xuất hiện trong loạt phim hài Another Period ra mắt vào ngày 23 tháng 6 năm 2015.

Cô đã biểu diễn tại các liên hoan phim như SXSW, Bonnaroo, liên hoan âm nhạc Sasquatch và liên hoan phim hài Montreal. Leggero đã kết hôn với nam hài Moshe Kasher năm 2015.