Natalie Hall

Natalie Hall

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Natalie Hall :

The Seven Year Hitch - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Natalie Hall tên đầy đủ là Natalie Elise Hall (sinh ngày 25 tháng 1 năm 1990) là một nữ diễn viên người Canada. Cô sinh ra và lớn lên ở Vancouver, British Columbia, trước khi chuyển đến New York để theo đuổi vai diễn trên Broadway. 

Cô đóng vai Val trong bộ phim Broadway có tên là A Chorus Line. Sau đó, Hall đã chuyển đến thành phố New York để theo đuổi ước mơ làm ngôi sao điện ảnh Broadway nhưng lại chuyển đến Los Angeles vào năm 2010.

Cô đã đóng vai Colby Chandler trong All My Children, ra mắt vào ngày 25 tháng 11 năm 2009. Vào ngày 29 tháng 6 năm 2011, Hall đã được thay thế vai của Natalie Floyd trong loạt phim Pretty Little Liars của ABC Family, cô đóng vai này cho đến năm 2012. Cô đã đóng vai Ellie King Née Davis, trong Love's Christmas Journey, một mini-series gồm bốn phần vào năm 2011. 

Vào năm 2013, cô được mời đóng vai Taylor trong loạt phim truyền hình CW Star-Crossed. Hall tham gia vào bộ phim True Blood của HBO trong mùa cuối cùng. Cô cũng đã được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang Canada Fave.

Hall cũng là thành viên của Actors Studio tại New York. Hall sẽ xuất hiện cùng với Miles Teller trong bộ phim 2017 sắp tới Mountain Granite.