Natalia Livingston

Natalia Livingston

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Natalia Livingston:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Natalia Livingston (sinh ngày 26 tháng 3 năm 1976) là một nữ diễn viên người Mỹ.

Natalia sinh ra ở Johnstown, Pennsylvania. Cha cô, James Livingston là một bác sĩ, và mẹ cô, Martha Livingston là một nghệ sĩ và một giáo viên Tây Ban Nha. Cô mang một nửa dòng máu Mexico và thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Cô đã lớn lên ở Macon, Georgia và dành những mùa hè ở Mexico.

Natalia có bằng đại học về xã hội học từ Đại học Emory. Cô bắt đầu học trung học và tiếp tục quan tâm đến diễn xuất bằng cách tham gia các lớp học diễn xuất tại trường đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô đã thực tập trong lĩnh vực công tác xã hội, và sau đó chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Trong khi làm việc tại Home Depot, cô đã được phát hiện và bắt đầu đóng phim quảng cáo.

Natalia lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình trong vai trò là Emily Quartermaine trên loạt phim truyền hình ban ngày General Hospital vào ngày 1 tháng 4 năm 2003. Là con gái nuôi của các nhân vật nổi tiếng Alan và Monica Quartermaine, Emily là một nhân vật nổi bật, đáng chú ý là đã chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư vú vào năm 2003. Cô quyết định rời khỏi bộ phim và Emily bị giết vào tháng 11 năm 2007. Tuy nhiên, Natalia vẫn tiếp tục xuất hiện định kỳ cho đến ngày 7 tháng 5 năm 2008 với vai trò là một ảo giác của Emily được thấy bởi người yêu Nikolas Cassadine (Tyler Christopher) của Emily.

Vào ngày 15 tháng 1 năm 2009, Natalia trở lại General Hospital trong 11 tháng với vai diễn mới là Rebecca Shaw. Cô cũng xuất hiện trong các bộ phim “Popstar” (2005) và “West of Brooklyn” (2008) cũng như bộ phim ra mắt năm 2012 “Rough Hustle”. Cô được mời đóng vai Taylor Walker - em gái của Nicole trong “Days of Our Lives” vào ngày 26 tháng 1 năm 2011. Trong năm 2011, cô đã sản xuất một bộ phim tài liệu mang tên “The Man Who Ate New Orleans” phát hành trên PBS vào năm 2012.

Natalia kết hôn với bạn trai lâu năm của mình, bác sĩ Matt Aldag - một nhà thần kinh học vào ngày 3 tháng 9 năm 2016 tại Bedford, Pennsylvania.