Natacha Régnier

Natacha Régnier

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Natacha Régnier:

Capital - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Natacha Régnier, sinh Nathalie Régnier, ngày 11 tháng 4 năm 1974 tại Ixelles, là một nữ diễn viên người Bỉ.

Sinh ra trong một người cha làm việc trong thế giới biểu diễn. Natacha Régnier học tại Trường Cao đẳng St. Phêrô . Cô quản lý sự hỗ trợ của INSAS tại Brussels nhưng bị loại một năm sau đó do huấn luyện viên với lý do không đủ khả năng. Đồng thời, cô đã quay một bộ phim ngắn, điều đó dẫn điến việc cô được Pascal Bonitzer chú ý đến khi ông đang  tìm kiếm một nữ diễn viên cho nữ diễn viên chính cho bộ phim của mình.

Cô ra mắt thành công vào năm 1998 với vai diễn Marie Thomas trong The Dreamlife of Angels Erick Zonca và mà cô giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan của Cannes.

Trong tháng mười một năm 2005, 19 Liên hoan phim Brunswick (Đức) đã vinh danh cô bằng cách trình bày tám bộ phim của cô. Bộ phim The Silence of Orso Miret, trong đó cô mất vai nữ chính bên cạnh Mathieu Demy, có cũng được trình bày tại giải Heinrich trao bởi cộng đồng.

Natacha Régnier là vợ của nhà soạn nhạc Yann Tiersen, người đã viết bài hát Rue des cascades ở cảnh cuối cùng của The Dreamlife of Angels. Cô thực hiện bài hát trong album L'Absente (Mất tích) được công bố vào năm 2001. Năm 2002, họ có một con gái, Lise Tiersen. Từ năm 2008, cô là mẹ của một cô con gái thứ hai với William Bounaud, một nhiếp ảnh gia và cuộc sống tại Paris.