Nandana Sen

Nandana Sen

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nandana Sen:

Autograph - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nandana Sen là một nữ diễn viên người Ấn Độ, biên kịch, tác giả của trẻ em và nhà hoạt động vì quyền trẻ em. Bộ phim đầu tiên của cô ở Bollywood là đóng cùng với Rani Mukherjee và Amitabh Bachchan, cô đóng vai trong Black (2005) của Sanjay Leela Bhansali, trong đó cô đóng vai Ravenna 17 tuổi. Sen đã có một buổi biểu diễn được công nhận rộng rãi trong vai trò này và bộ phim được ca ngợi bởi cả khán giả và nhà phê bình, cô nhận được một đề cử cho Breakthrough Performance of the Year. Tạp chí Time (Châu Âu) đã chọn bộ phim là một trong 10 bộ phim hay nhất của năm 2005 từ khắp nơi trên thế giới. 

Sau khi liên kết các dự án với các đạo diễn người Ấn Độ, trong đó có Ram Gopal Varma và Ketan Mehta, Sen đã ký một trong những vai chính trong phim The War Within (2005) của bộ phim khủng bố được chiếu tại liên hoan phim quốc tế Toronto và trong quá trình này, cả hai đều đặt tên cho chính mình và bắt đầu nuôi dưỡng danh tiếng vì bị cuốn vào những vai diễn phi thường, đầy thử thách và đòi hỏi, thường có chủ đề xã hội hoặc chính trị.

Cùng với diễn xuất trong các rạp chiếu phim và phim quốc tế, Nandana cũng khuyến khích sự nghiệp bảo vệ trẻ em. Nandana là đại sứ nụ cười cho tổ chức NGO hoạt động vì trẻ em toàn cầu Operation Smile. Người nổi tiếng về bảo vệ Trẻ em của UNICEF ở Ấn Độ và chống bạo lực dựa vào giới, và nguyên nhân đại sứ của RAHI (tổ chức đầu tiên của Ấn Độ để phá vỡ sự im lặng về lạm dụng tình dục trẻ em). Cô cộng tác với Ủy ban Quốc gia về Bảo vệ Quyền Trẻ em (NCPCR) với tư cách là chuyên gia về quyền trẻ em và hội đồng xét xử công khai.