Nancy Lee Grahn

Nancy Lee Grahn

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nancy Lee Grahn:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nancy Lee Grahn (sinh ngày 28 tháng 4 năm 1958) là một nữ diễn viên người Mỹ. Grahn sinh ra ở Skokie, Illinois. Mẹ bà là người Do thái và cha bà là người Lutheran. Cha mẹ bà đã cùng tham gia nhà hát cộng đồng tại Skokie.

Sự xuất hiện lần đầu của Grahn là trong một chương trình cộng đồng của Oklahoma!. Tại trường trung học Niles North High School, bà đóng vai Daisy Mae cùng với diễn viên Gregg Edelman trong bộ phim Lil 'Abner của trường. Là một sinh viên năm nhất tại đại học Illinois tại Urbana-Champaign, Grahn đã giành được vai diễn được ghi nhận đầu tiên là vai Mimi trong Guys and Dolls tại nhà hát Goodman Rep, mùa giải 1973- 1974.

Grahn sau đó đã đi đến thành phố New York, nơi bà học diễn xuất với các giáo viên kịch bản nổi tiếng Sandy Meisner và Bill Epsen. Ở đây bà đã có những vai diễn trong các tác phẩm A Midsummer Night's Dream và Barefoot in the Park.

Bà cũng xuất hiện trong một số quảng cáo và bộ phim công nghiệp. Bà cũng tiếp tục biểu diễn trong rất nhiều vở kịch như Father's Day và Two for the Seesaw.

Grahn đã tham gia một số chương trình truyền hình bao gồm Little House trên Prairie, Murder, She Wrote , Magnum, PI, Perry Mason, The Incredible Hulk, Knight Rider và Babylon 5. Bà nổi tiếng khi miêu tả nhân vật Julia Wainwright Capwell trong Santa Barbara từ năm 1985 đến năm 1993 và vai Alexis Davis trên General Hospital từ năm 1996.

Nancy Lee Grahn là một người mẹ độc thân của một cô con gái, Katherine Grace sinh năm 1998. Bà cũng tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện khác nhau.