Nana Gouvea

Nana Gouvea

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nana Gouvea:

Black Wake - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nana Gouvea là người đẹp Brazil vừa làm trong truyền hình, phim điện ảnh, vừa là người mẫu. Cô sinh ra ở Jatai, một thị trấn nhỏ ở miền Trung Tây Brazil, cha cô là luật sư dân sự và mẹ cô làm nội trợ, cô có một người chị và một người anh.

Nana đã được phát hiện ở tuổi 10, bởi một người hướng đạo người mẫu trong khi cô đang mua sắm với mẹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong việc tạo mẫu cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất của Brazil. Năm 17 tuổi, cô xuất hiện trong quảng cáo cho các sản phẩm hàng đầu như Ellus, Alpargatas, De Millus, Zoomp và nhiều thương hiệu khác. Trong thời gian học tiểu học đến trung học, Nana đã phải đi đến Sao Paolo với một chuyến xe buýt kéo dài 6 giờ và Rio 14 giờ để làm việc người mẫu, nhưng không bao giờ làm cô ấy nản lòng. Sau khi tốt nghiệp trường trung học, cô ấy đã vào đại học.

Năm 17 tuổi sau một cuộc hôn nhân ngắn ngủi, cô có hai người con gái yêu Dafhynie (sinh năm 1992) và Angel (sinh năm 1993), cô chuyển đến Rio, nơi cô tham dự trường đại học Faculdade da Cidade, chuyên về diễn xuất. Mặc dù tại thời điểm Nana được coi là một trong những người mẫu hàng đầu của Rio, cô đã quyết tâm chuyển sang diễn xuất. Trong trường đại học, các giáo sư nhận ra khả năng diễn xuất đa dạng của cô nên đã đề nghị cô tham gia nhiều vai diễn khác nhau. Và ngay sau đó, cô đã xuất hiện trong một loạt các chương trình truyền hình nổi tiếng. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã tham gia vào nhiều bộ phim cũng như các chương trình truyền hình và đạt được nhiều thành công như phim Pantera, Faca a sua Historia, Lysistrata, True Stories... Cô cũng làm giáo khảo cho show truyền hình thực tế Casa Bonita.

Vào mùa thu năm 2011, Nana quay trở lại thành phố New York, cô gặp và kết hôn với chủ tịch cơ quan giải trí Red, Carlos Keyes.