Namitha Pramod

Namitha Pramod

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Namitha Pramod:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Namitha Pramod (sinh ngày 19 tháng 09 năm 1996) là một nữ diễn viên điện ảnh Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở Kumarakom, Kerala.

Cô đã tham gia các bộ phim như Vellankanni Mathavu trong vai Mathavu, Amme Devi trong vai Devi và Ente Manasa Puthri trong vai Anjali, Traffic trong vai Riya. Trong bộ phim kế tiếp Puthiya Theerangal, cô đã đóng vai chính đầu tiên của mình, đóng vai một ngư dân, cùng với Nivin Pauly. Tiếp theo là vai chính trong Sound Thoma với Dileep và Pullipulikalum Aattinkuttiyum với Kunchacko Boban.

Vào năm 2014, cô xuất hiện trong En Kadhal Pudhithu, bộ phim Tamil đầu tay của cô do Maaris Kumar đạo diễn. Tiếp theo là Law Point của Lijin Jose, trong đó cô đóng vai một cô gái hiện đại có tên Maya. Trong Vikramadithyan của Lal Jose , cô đóng vai Deepika, một cô gái Konkani. Phiên bản mới nhất của cô vào năm 2014 là Ormayundo Ee Mukham, một bộ phim lãng mạn mà cô đóng cùng Vineeth Sreenivasan.

Bộ phim đầu tiên của năm 2015 là Chandrettan Evideya, nơi cô đóng vai tiến sĩ Geethanjali cùng với Dileep và Anusree. Bộ phim được phát hành gần đây của cô là Amar Akbar Anthony với sự tham gia của các ngôi sao Prithviraj, Jayasurya và Indrajith, do đạo diễn sân khấu nổi tiếng Nadirshah chỉ đạo.