Nam Trung

Nam Trung

Nhân vật
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nam Trung:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nam Trung tên đầy đủ là Đinh Nam Trung, phát hiện niềm đam mê với trang điểm từ khi còn khá trẻ. Năm 16 tuổi, anh đứng say sưa xem một người nước ngoài tô vẽ cho người phụ nữ với rất nhiều cọ và bảng màu rồi bắt chước làm theo. May mắn thay, cậu bé lúc ấy được nhận làm đệ tử và rồi chính cái thế giới hội họa đầy màu sắc tạo động lực cho anh theo đuổi sự nghiệp trang điểm. Anh tham gia khóa học “Chuyên viên trang điểm quốc tế” tại Học viện Make Up For Ever tại Paris, Pháp.

Sự nghiệp Nam Trung bắt đầu ở tuổi 20 và giờ đây anh đã có hơn 10 năm tuổi nghề. Cái tên Nam Trung đã và đang là chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn là stylist, nhà tư vấn sắc đẹp cho những tạp chí thời trang, chương trình thời trang nổi tiếng. Danh sách những người đẹp tin tưởng vào bàn tay phù thủy của Nam Trung kéo dài bất tận với những cái tên hạng A như: Ngô Thanh Vân, Hiền Thục, Mỹ Linh, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương. Nói đến Nam Trung, người ta nghĩ ngay đến một chàng trai đầy nhiệt huyết, người sống trọng vẹn với sáng tạo, nhiệt tâm. Anh cho rằng, phải giữ đượccảm xúc là điều quan trọng nhất trong nghề để không tránh biến mình thành thợ vẽ chuyên nghiệp.

Năm 2011, anh nhận lời mời trở thành Giám đốc sáng tạo và là một trong bộ tứ quyền lực của show truyền hình Vietnam’s Next Top Model và vẫn đang tiếp tục với vai trò này. Ngoài ra anh còn mở trường dạy trang điểm khá quy mô ở Thành phố Hồ Chí Minh.