Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk

Diễn viên
#4 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nam Joo Hyuk:

Chuyện Học Đường 2015 - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nam Joo Hyuk  là một người mẫu, diễn viên người Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 2013 khi anh trình diễn trong "Bộ sưu tập Xuân Hè 2014" của SONGZIO Homme.

Nam Joo Hyuk bắt đầu được biết đến khi tham gia vào hai MV siêu đáng yêu của nhóm AKMU: Give Love và 200%. Khi đó, ấn tượng về Nam Joo Hyuk là: Đẹp trai, chân dài và... đẹp trai. Khán giả biết thêm anh chàng là người mẫu, nhưng về diễn xuất vẫn còn rất mù mờ. Năm 2014, Nam Joo Hyuk có đóng một vai nhỏ trong Surplus Princess, nhưng chẳng mấy ai nhớ đến. Anh chàng chỉ thật sự nổi tiếng khi tham gia School 2015.

Năm 2016, Nam Joo Hyuk tham gia tới ba phim, trong đó Cheese In The Trap hay Moon Lovers cũng không phải là vai diễn lớn. Vai diễn trong Cheese In The Trap khá ổn, nhưng chưa đủ đất diễn để đánh giá. Còn vai diễn cổ trang đầu tiên trong Moon Lovers vẫn có những ý kiến trái chiều, chủ yếu là ở diễn xuất vẫn còn non ở những phân cảnh nội tâm. Nếu so với bản gốc Bộ Bộ Kinh Tâm thì vai Thập tam hoàng tử của Nam Joo Hyuk trong Moon Lovers thiếu chiều sâu hơn hẳn. Tất cả chưa đủ sức giúp Nam Joo Hyuk tỏa sáng.