Nagasawa Masami

Nagasawa Masami

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Nagasawa Masami:

Tiếng Sét Ái Tình - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nagasawa Masami (sinh ngày 3 tháng 6 năm 1987) là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Nhật Bản. Cô còn được biết đến với cái tên "Ma-chan". Trên chương trình radio của mình, cô tự gọi mình là "Gasawa", cái tên do những người hâm mộ đặt.

Nagasawa Masami sinh ra tại Iwata, Shizuoka, Nhật Bản. Cô tốt nghiệp trường Trung học Horikoshi năm 2006.

Tháng 3 năm 2006, cô được bình chọn là nữ diễn viên được yêu thích nhất của Oricon Style. Theo tạp chí Kinema Junpo, Masami được cho là "đứng đầu trong những diễn viên phim điện ảnh trẻ".

Mùa hè năm 2007, Masami xếp thứ 9 trong danh sách những người có ảnh hưởng nhất tại Nhật Bản năm 2007 và là người phụ nữ duy nhất góp mặt trong danh sách.

Masami Nagasawa nổi tiếng trong làng giải trí Nhật Bản bởi vẻ đẹp “ngọc nữ" tự nhiên, trong sáng. Kể từ khi ra mắt, Masami liên tục xuất hiện trong các bộ phim khác nhau kể cả truyền hình lẫn điện ảnh.

Năm 2013, 'ngọc nữ' lọt vào top những cô gái đáng mơ ước nhất của đấng mày râu xứ mặt trời mọc và đặc biệt được chọn đóng một vai quan trọng trong bộ phim Titanic phiên bản châu Á là Thái Bình Luân cùng các ngôi sao hàng đầu như Chương Tử Di, Song Hye Kyo, Huỳnh Hiểu Minh, Kim Thành Vũ,...

Cô làm việc cho Công ty Giải trí Toho. Những bộ phim đáng chú ý mà cô tham gia diễn xuất có thể kể đến như Crying out Love, In the Center of the World, Dragon Zakura Proposal Daisakusen và Wood Job.