Mục Đình Đình

Mục Đình Đình

Diễn viên
#3 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mục Đình Đình:

Lông Khổng Tước - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nữ diễn viên trẻ Mục Đình Đình sinh ngày 23 tháng 12 năm 1984. Cô tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh và nổi tiếng sau phiên bản bộ phim Sở Lưu Hương truyền kỳ của đạo diễn Chu Hiếu Thiên.

Mục Đình Đình được coi là một trong những ngôi sao mới thu hút sự chú ý trong làng giải trí của Trung Quốc. Những hợp đồng phim, hợp đồng quảng cáo liên tiếp đến với Mục Đình Đình đã chứng minh cho điều này. Hơn nữa, năm 2013, bộ phim ăn khách Chuyện Vui Mỗi Ngày với vai diễn Bạch Mai Anh của cô được phát sóng trên đài vệ tinh Hồ Nam càng góp phần làm tăng độ “hot” của Đình Đình.

Ngoài ra, một bộ phim khác cùng đề tài do Đình Đình thể hiện vai nữ chính là Lưu Mai hí Kim Dung trên đài vệ tinh Giang Tô. Diễn xuất của Mục Đình Đình thực sự ấn tượng và nổi bật, sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong tạo hình vai diễn là những yếu tố dẫn đến thành công của nữ diễn viên trẻ này.

Ngoài diễn xuất trong phim, Mục Đình Đình thường xuyên đảm nhiệm vai trò như một ca sĩ khi luôn được giao thể hiện các ca khúc chủ đề trong phim, từ ca khúc mở đầu cho đến ca khúc kết thúc phim đều qua giọng hát của Mục Đình Đình thể hiện. Năm 2013, những bộ phim như Phượng Hoàng Mẫu Đơn trên đài vệ tinh Chiết Giang hay bộ phim thần thoại Táo Ông Táo Bà đều là những phim do Đình Đình thủ vai nữ chính kiêm ca sĩ hát ca khúc trong phim. Người hâm mộ ngoài được thưởng thức khả năng diễn điêu luyện của cô, còn bị cuốn hút bởi giọng hát ngọt ngào và đẹp của Mục Đình Đình.