Mrunal Thakur

Mrunal Thakur

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mrunal Thakur:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mrunal Thakur (sinh ngày 1 tháng 8 năm 1992) là một nữ diễn viên người Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở Nagpur, Ấn Độ.

Mrunal Thakur bắt đầu sự nghiệp diễn xuất đầu tiên với vai diễn trong các vở xiếc kịch của Ấn Độ. Sau đó, bằng những kinh nghiệm và khả  năng diễn xuất của mình, cô đã chuyển sang đóng phim trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Cô đã đóng vai chính trong phim “Tabrez Noorani” và “Love Sonia” của David Womark.

Cô đã đóng vai chính cùng những vai phụ trong nhiều bộ phim và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả và những lời đánh giá khen ngợi từ phía các nhà bình luận. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia làm nên tên tuổi của cô trong giới điện ảnh như: “Mujhse Kuchh Kehti...Yeh Khamoshiyaan” (2012–2013), “Har Yug Mein” (2013), “Kumkum Bhagya” (2014–2016), “Nach Baliye 7” (2015), “Box Cricket” (2014-2016), “Tuyul & Mba Yul Reborn” (2016), “Nadin” (2017),….

Trái với những vai diễn đình đám trên màn ảnh thì có lẽ cuộc sống đời thường của cô rất lặng lẽ nên những thông tin về tiểu sử và lý lịch của cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng rất ít ỏi và hiếm hoi.