Mouni Roy

Mouni Roy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mouni Roy:

Xà Nữ Báo Thù - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mouni Roy là một nữ diễn viên truyền hình và người mẫu Ấn Độ. Một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Ấn Độ, cô được biết đến với vai diễn Krishnatulsi trong Kyunki Saas Bhi Kabhi Bahu Thi và Sati ở Devon Ke Dev ... Cô cũng đóng vai Meera trong bộ phim Junoon - Aisi Nafrat Toh Kaisa Ishq. Vũ công cũng là một lĩnh vực mà Mouni đã chọn để thử sức sau này. 

Roy bắt đầu sự nghiệp vào năm 2007 với bộ phim Ekta Kapoor Kyunki Saas Bhi Kabhi Bahu Thi, cô đóng vai Krishnatulsi đối diện Pulkit Samrat. Sau đó, cô tham gia và giành được mùa giải đầu tiên của Zara Nachke Dikha cùng với hai ngôi sao Karishma Tanna và Jennifer Winget. Mouni sau đó xuất hiện với vai Shivani trong series phim Kasturi.

Trong năm 2009, Roy tham gia Pati Patni Aur Woh cùng với Gaurav Chopra sau đó trong năm 2010, cô đã được xem đóng vai Roop trong Do Saheliyaan. Mouni nổi tiếng sau khi đóng vai Sati trong loạt truyện thần thoại của Life OK Devon Ke Dev ... Mahadev từ năm 2011 đến năm 2014. Trong thời gian đó, cô đóng vai chính là Meera đối diện Aditya Redij trong bộ phim Cuộc đời của OK Junoon - Aiki Nafrat Toh Kaisa Ishq vào năm 2013. Năm 2014, Mouni tham gia chương trình thực tế khiêu vũ Colors Jhalak Dikhhla Jaa trong mùa thứ bảy cùng với nam diễn viên Punit Pathak. 

Vào năm 2015, Mouni quay trở lại truyền hình với bộ phim siêu nhiên của Ekta Kapoor Naagin đóng vai Shivanya với Arjun Bijlani và Adaa Khan. Cô đã trở thành một trong những người chơi của đội Arjun của Mumbai Tigers trong Box Cricket League. Cô cũng tổ chức chương trình khiêu vũ Vì vậy bạn nghĩ bạn có thể nhảy cùng với Rithvik Dhanjani trên TV. Cô cũng sẽ vào vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới Naagin (Season 3).