Morena Baccarin

Morena Baccarin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Morena Baccarin:

Thành Phố Tội Lỗi 4 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Morena Baccarin (tên đầy đủ là Morena Silva de Vaz Setta Baccarin) sinh ngày 2 tháng 6 năm 1979 tại Rio de Janeiro, Rio de Janeiro, Brasil. Cô gắn bó với nghiệp diễn từ khi cả gia đình chuyển tới New York năm cô 10 tuổi. Điểm sáng trên gương mặt Morena Baccarin là nụ cười rạng rỡ. Chính điều này đã đưa Morena Baccarin đến với những tác phẩm kịch, phim truyền hình. Mỹ nhân Morena Baccarin từng có tên trong danh sách 100 người đẹp nóng bỏng của tạp chí Maxim năm 2014.

Morena Baccarin làm đám cưới với nhà làm phim Austin Chick năm 2011 và sinh con trai 2 năm sau đó. Tuy nhiên vào năm 2015, Austin Chick đệ đơn ly hôn người đẹp vì "những khác biệt không thể hòa giải". Tháng 9 năm 2015, Morena Baccarin thông báo mang thai với Benjamin McKenzie - bạn diễn của cô trong bộ phim truyền hình 'Gotham".

Sau khi tham gia nhiều tác phẩm truyền hình và điện ảnh, nhất là vai phụ trong Spy (2015), Morena Baccarin ghi dấu ấn khi vào vai người tình của nhân vật Deadpool trong bộ phim cùng tên của hãng phim Marvel. Tác phẩm "Deadpool" mà Morena Baccarin tham gia có kinh phí sản xuất khiêm tốn (58 triệu USD) nhưng thu về đến 135 triệu USD tại khu vực Bắc Mỹ sau 3 ngày ra rạp. Bộ phim trở thành sản phẩm 17+ mở màn ăn khách nhất lịch sử.