Moran Atias

Moran Atias

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Moran Atias:

Ba Ngày Để Yêu, Ba Ngày Để Chết - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Moran Atias (sinh ngày 04 tháng 09 năm 1981) là một nữ diễn viên và nhà sản xuất phim nổi tiếng người Israel. Cô sinh ra và lớn lên ở thành phố Haifa, miền bắc của Israel.

Atias lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình khi cô 15 tuổi, với sự tham gia của chương trình dành cho thanh thiếu niên Israeli "Out of Focus". Đến năm 17 tuổi, cô tới Đức để khởi đầu sự nghiệp người mẫu của mình. Atias đã làm người mẫu cho các hãng nổi tiếng như Roberto Cavalli , D & G và các hãng trang sức BBG. Sau khi trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, cô đã thử sức sang lĩnh vực điện ảnh. Cô đã xuất hiện trong các phim của Anh, Ý, Hebrew, và Tây Ban Nha, và được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Festival Sguardo al Femminile cho vai diễn trong "Days of Love". 

Năm 2007, Atias tham gia bộ phim "Mother of Tears" (bộ phim đã được đề cử tại Liên hoan phim quốc tế Toronto và Liên hoan phim Rome), tiếp đó vào năm 2009 là bộ phim hài "Oggi Sposi" của đạo diễn Luca Luncini và tham gia phần cuối của bộ phim kinh dị kinh dị "The Three Mothers" của Dario Argento. Năm 2008, cô được nhận vai diễn người nhập cư bất hợp pháp 'Inez' trong bộ phim truyền hình "Crash", dựa trên bộ phim đạt giải Oscar của đạo diễn Paul Haggis. Sau thành công của bộ phim đó, cô đã được đóng một vai trong phim "The Next Three Days". Năm 2012, Atias được mời tham gia bộ phim truyền hình "Israel Allenby", trong vai Mika.

Ngoài công việc làm diễn viên, Atias còn là một người thích tham gia các chương trình từ thiện. Tháng 5 năm 2010, cô làm việc với "Artist for Peace and Justice" (APJ) và tổ chức một sự kiện từ thiện tại Liên hoan phim Cannes . Vào tháng 11 năm 2010, cô đã tổ chức và tổ chức một sự kiện từ thiện cho APJ ở New York, trao tặng tiền cho trẻ em thuộc khu ổ chuột của Haiti để các em được đến trường.