Monique Coleman

Monique Coleman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Monique Coleman:

Giải Phóng Bộ Ngực - 2014
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Monique Coleman sinh ngày 13 tháng 11 năm 1980, là một diễn viên, ca sĩ, doanh nhân, nhà từ thiện người Mỹ. Cô nổi tiếng qua vai Taylor McKessie trong bộ phim High School Musical. Monique cũng đã tham gia với một vai phụ trong phim The Suite Life of Zack & Cody, một nữ sinh tên là Mary-Margaret.

Monique Coleman bắt đầu sự nghiệp diễn ở nhà hát và truyền hình từ khi còn rất trẻ ở Columbia, miền Nam Carolina. Cô được đào tạo tại Workshop Theatre School of Dramatic Arts, nơi cô đã diễn trên 15 vở kịch. Sau đó Coleman bắt đầu tham gia thử giọng ở miền Đông Nam, tham gia các vai phụ trong một số phim và rất năng nổ trong các hoạt động cộng đồng, tình nguyện đối với trẻ em...

Coleman có vai chính đầu tiên trong bộ phim tên Mother of the River. Bộ phim đạt được nhiều giải thưởng tại Liên hoan phim ở Chicago. Hai năm sau, Coleman xuất hiện trong vai Bà quý tộc trẻ trong The Ditch digger's Daughters với giải đề cử cho Young Artists Award của Hollywood. Trong khi còn là sinh viên năm thứ hai ở đại học, Coleman viết, đạo diễn, sản xuất và đóng vai chính trong vở-kịch-một-người-đóng tên là "Voices from Within". 

Năm 2005, Coleman vinh dự được làm việc cùng với huyền thoại James Earl Jones khi cô đóng vai Leesha trong bộ phim của kênh Hallmark TV The Reading Room. Cô nhận giải thưởng Camie Award 2006 cho vai diễn và giải thưởng ở NAACP Image Awards.

Năm 2006, Coleman đóng vai chính trong High School Musical với vai Taylor McKessie, người bạn tốt nhất của người bạn gái mới nhập học thông minh Gabriella Montez do Vanessa Hudges thủ vai. Sau đó, cô là ngôi sao khách mời trong các tập phim của The Suite Life of Zack & Cody: "Forever Plaid", "Not So Suite 16", "Neither a Borrower Nor a Speller Bee" và "A Prom Story" cùng với Hudgens. Coleman có bảy lần giữ vai trò khách mời trong các chương trình truyền hình khác của Mỹ: Boston Public, Gilmore Girls, Malcolm in the Middle, Strong Medicine, 10-8: Officers on Duty, Married to the Kellys, và Veronica Mars. Monique Coleman cũng xuất hiện trong Tour diễn High School Musical: The Concert. Cô là phát thanh viên của Game Show 3 phút: High School Musical Edition trên Disney Channel.

Monique Coleman kết hôn cùng Walter Jordan vào ngày 14 tháng 2 năm 2012 trong một lễ cưới riêng tư ở Koh Samui, Thái Lan.