Monica del Carmen

Monica del Carmen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Monica del Carmen:

600 Miles - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Monica Carmen Martinez Ruiz (Miahuatlán của Porfirio Díaz, Oaxaca, Mexico, ngày 24 tháng 5 năm 1982), còn được gọi là là Monica del Carmen, là một nữ diễn viên sân khấu người Mexico. Quốc tế biết đến với vai trò diễn viên của mình trong bộ phim Leap Year (2010), ra mắt của Michael Rowe.

Sinh ra tại thành phố Miahuatlán, Oaxac, nhận ra sự quan tâm của mình trong diễn xuất bằng cách tham gia các chương trình âm nhạc của trường tiểu học; sau đó được chuyển đến cho thành phố Oaxaca, năm mười bốn tuổi, để tham dự cao học tại Trung tâm Nghệ thuật Giáo dục (CEDART) "Miguel Cabrera", trong đó cô đã quyết định để tập trung vào sân khấu.

Cô học diễn xuất, trong giai đoạn 2000-2004, tại Viện Mỹ thuật Quốc gia, Mexico. Cô đã nhận được sự hỗ trợ từ các quỹ nhà nước về Văn hóa và Nghệ thuật, năm 2005, đối với các dự án giao hưởng trong hai phong trào cuốn sách đầy màu sắc cho nguy cơ tuyệt chủng, và năm 2007 cho Câu chuyện Oaxaca .

Sự nghiệp diễn xuất của cô là đáng chú ý với vai diễn trong tác phẩm với nội dung xã hội cao và hệ thống quan trọng của sự áp bức từ diễn xuất của họ sớm trở thành liên quan với nguyên nhân xã hội như quyền LGBT, các quyền phá thai và phòng ngừa nhiễm trùng bởi HIV .