Mónica Cruz

Mónica Cruz

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mónica Cruz:

Jerry Cotton - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mónica Cruz Sánchez (sinh ngày 16 tháng 3 năm 1977) là một nữ diễn viên và vũ công người Tây Ban Nha. Cô là em gái của nữ diễn viên Penélope Cruz.

Cô sinh ra ở thị trấn Alcobendas, Madrid, Tây Ban Nha, con gái của Encarna Sánchez, một thợ làm tóc, và Eduardo Cruz, một nhà bán lẻ và thợ máy tự động.Trong suốt thời thơ ấu của mình, Cruz sống ở Alcobendas. Cô có một chị gái, Penélope, một nữ diễn viên, và một em trai, Eduardo (sinh năm 1986), một ca sĩ. Cha mẹ cô ly dị vào năm 1999, và cha cô tái hôn Carmen Moreno năm 2003. Moreno sinh ra một cô bé Salma Cruz vào ngày 24 tháng 2 năm 2012. Penélope và Mónica nổi bật như các vũ công trẻ đầy hứa hẹn và cả hai đều nhận được Hướng dẫn chuyên nghiệp; Penélope đã tham dự Nhạc viện Quốc gia Tây Ban Nha trong khi Mónica tham gia Học viện Hôn nhân Hoàng gia để học ballet truyền thống và flamenco.

Sau khi tốt nghiệp Học viện, Mónica gia nhập công ty nhảy Joaquín Cortés 'flamenco. Cô ở lại với công ty trong bảy năm cho đến năm 2002, cô để lại khiêu vũ để theo đuổi sự nghiệp như một nữ diễn viên. Đến năm 2005, Mónica đóng vai chính trong chương trình truyền hình Tây Ban Nha Un Paso Adelante cùng Beatriz Luengo, Miguel Ángel Muñoz, Pablo Puyol và Silvia Marty. Năm 2017, Cruz xuất hiện trong video âm nhạc cho " Cloud 9 " của ban nhạc Anh Jamiroquai trong albumAutomaton của họ.