Monica Bellucci

Monica Bellucci

Lồng tiếng , Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Monica Bellucci:

Wild Blood - 2008
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Monica Anna Maria Bellucci là một nữ diễn viên và người mấu thời trang Ý. Bellucci bắt đầu sự nghiệp của mình như một người mẫu và sau đó chuyển qua diễn viên trong các bộ phim Ý.
Bellucci sinh tại Città di Castello, Umbria, Ý; con gái của ông Luigi Bellucci, chủ một công ty vận tải, và bà Maria Gustinelli, một họa sĩ.

Bellucci tham gia trình diễn thời trang khi 16 tuổi, khi cô tham dự Liceo Classico. Ban đầu mục tiêu theo đuổi sự nghiệp chính là nghề luật sư, nghề người mẫu thời trang đã giúp cô giải quyết được vấn đề tài chính tại trường Đại học Perugia, nhưng cuộc sống thời trang đã lôi kéo Monica từ bỏ con đường học tập. Cô có thể nói được tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Aramaic trôi chảy.

Monica gặp diễn viên Vincent Cassel năm 1996 khi cả hai cùng xuất hiện trong bộ phim L'appartement. Cả hai cùng đóng chung với nhau trong năm bộ phim. Đến năm 1999, Monica và Vincent Cassel tổ chức lễ cưới.

Năm 1988, Bellucci chuyển tới kinh đô thời trang Milano, ở đây cô là gư ơng mặt đại diện của Elite Model Managent. Năm 1989 cô nổi lên trong làng thời trang Paris và vượt qua Đại Tây Dương để đến New York. Cô xuất hiện trên Dolce & Gabbanna và tạp chí ELLE của Pháp, và nhiều tạp chí khác. Trong năm đó Bellucci đã có bước chuyển thực sự sang sự nghiệp diễn xuất.

Tháng 2 năm 2001 tạp chí Esquire đã tung hô Monica như một trong nhân vật được thèm muốn trên các ấn phẩm và tạp trí danh tiếng.

Năm 2003 cô xuất hiện trên tạp chí Maxim. Năm 2004, cô nằm trong top 100 người đẹp hấp dẫn nhât thế giới. Công việc thời trang của cô được quản lý bởi Elite+NYC. Cô được xem như là một biểu tượng sex của Ý.