Moisés Arias

Moisés Arias

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Moisés Arias:

Đất - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Moisés Arias (sinh ngày 18 tháng 4 năm 1994) là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai trò là Rico trong loạt phim Hannah Montana và Biagio của Disney Channel trong bộ phim The Kings of Summer của bộ phim Sundance 2013.

Moisés Arias sinh ngày 18 tháng 4 năm 1994 tại thành phố New York, là con trai của những người nhập cư từ vùng Paisa của Colombia. Anh đã được nâng lên song ngữ và thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Anh trai của anh là Kickin' It diễn viên Mateo Arias. Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, Moises tốt nghiệp trường Barbizon Modeling and Acting School ở Atlanta, Georgia. Moisés đã xuất hiện trên các chương trình như The Suite Life của Zack & Cody , Everybody Hates Chris và Wizards of Waverly Place. Anh đã có một vai trò định kỳ như Rico trên Hannah Montana, và trở thành một loạt thường xuyên trong mùa thứ hai của chương trình. Năm 2009, anh đóng vai Andre trong bộ phim truyền hình Disney Channel Original Dadnapped. Như thường lệ trên Kênh Disney, anh đã tham gia Trò chơi Disney Channel đầu tiên và thứ hai trong đội đỏ. Anh cũng tham gia vào các trận đấu thứ ba của kênh Disney Channel trên đội vàng (Sao chổi). Vai trò chính của anh trong khi Disney là Rico Suave trong 'Hannah Montana'.

Anh xuất hiện trong các video ca nhạc cho Pearl Jam, và video của Jonas Brothers cho bài hát " SOS ", và Parmalee, và bộ phim năm 2006 Nacho Libre trong vai trò nhỏ. Anh đã tham gia Liên hoan phim Guadalajara (2009) trong phần giới thiệu bộ phim The Perfect Game với Eva Longoria. Arias xuất hiện trong bộ phim Big Break của Beethoven năm 2008. Anh xuất hiện trên mạng lưới các gia đình của ESPN với tư cách là một phóng viên phụ tònh thực hiện các cuộc phỏng vấn với người hâm mộ và các cầu thủ tại giải Little League World Series 2009 . Anh xuất hiện trong Wizards of Waverly Place và chơi lương tâm của Max ( Jake T. Austin ).