Moe Howard

Moe Howard

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Moe Howard:

You Nazty Spy! - 1940

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Moe Howard được sinh ra ở Brooklyn, New York, Mỹ. Ông là người con thứ tư trong gia đình có năm người con. Ông được đặt tên là Moe và khi thành niên tự đặt tên cho mình là Harry. Bố mẹ và hai người anh lớn của Moe không theo đuổi nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên ông cùng một người anh khác là Shemp Howard và em trai út là Curly Howard đã quyết theo đuổi đam mê của mình, cả ba người đều được mọi người biết đến là thành viên của nhóm "The Three Stooges".

Để có được mái tóc đặc trưng như anh vẫn xuất hiện trước mặt khán giả, ông đã phải giấu mẹ của mình và cắt trộm tóc của mình vì mẹ của ông không thích ông cắt tóc. Moe đã trốn ra một góc khuất và cắt tóc. Vì sợ mẹ buồn nên ông đã không dám ra ngoài mà ngồi ở đó rất lâu khiến gia đình vô cùng lo lắng. Đến khi ông trở về nhà thì mẹ của ông rất vui vì đã tìm được ông và bà cũng không đề cập đến vấn đề cắt tóc hay không nữa. Sau này nhờ vào sự tự nỗ lực của bản thân mình ông đã phát triển rất tốt sự nghiệp của mình.

Ngày 7 tháng 9 năm 1925, Moe quyết định kết hôn với Helen Schonberger. Sau đó không lâu ông đã giải nghệ vì vợ của ông không muôn ông tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên về sau ông đã bắt đầu hoạt động lại.

Moe qua đời vào ngày 4 tháng 5 năm 1975, thọ 77 tuổi.