Missi Pyle

Missi Pyle

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Missi Pyle:

Traffik - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Andrea Kay Pyle (sinh ngày 16/11/1972) nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cô từng tham gia diễn xuất trong khá nhiều bộ phim nổi tiếng và giành một số giải thưởng như: giải Oscar cho vai diễn trong phim The Artist, Galaxy Quest, DodgeBall: A True Underdog Story, Big Fish, 50 First Dates, Charliethe Chocolate Factory, Harold & Kumar Escape từ Guantanamo BayGone Girl.

Bên cạnh đó, cô còn dóng vai trò khách mời trong một số show truyền hình như: Mad About You, Friends, Heroes, Two and a Half Men, Frasier, My Name Is Earl, 2 Broke Girls,Jennifer Falls. Cô từng là thành viên của Smith & Pyle, ban nhạc biểu diễn thể loại nhạc đồng quê và rock, cùng nữ diễn viên Shawnee Smith.

Pyle, là cô con gái út của cặp vợ chồng Linda và Frank Pyle, cô được sinh ra tại Houston, Texas, và sau đó chuyển tới sống tại Memphis, Tennessee. Cô có hai người chị gái là Debbie và Julie, cùng hai anh trai Sam và Paul. Pyle từng theo học tại trường trung học Bắc Caroline về nghệ thuật tại Winston-Salem, cô tốt nghiệp vào năm 1995.

Pyle đã kết hôn cùng nhà sinh học Casey Anderson vào 12/09/2008. Đám cưới của cặp đôi này được tổ chức theo phong cách phương Tây tại Montana. Khách mời tham dự bao gồm các thành viên của ban nhạc Shawnee Smith và diễn viên hài Steve Agee.