Mishael Morgan

Mishael Morgan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mishael Morgan:

Double Wedding - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Marie Charms Mishael Morgan (sinh ngày 15 tháng 7 năm 1986) được biết đến với tên Mishael Morgan, là một nữ diễn viên người Ba Tây Trinidadian.

Marie Charms Mishael Morgan sinh ra tại San Fernando, Trinidad and Tobago. Morgan là con gái của Michael và Sharon (Lee) Morgan. Cô có một chị gái, Maggris và một em gái, Monique. Khi Morgan 5 tuổi, cha mẹ cô đã chuyển tới New York, nơi Michael tìm được việc làm. Tuy nhiên sau đó, họ lại chuyển đến Toronto, Canada và định cư tại Mississauga. Mishael Morgan tham dự đại học York ở Toronto và sau đó bắt đầu sự nghiệp của mình trên truyền hình.

Từ năm 2008 đến năm 2009, Mishael Morgan đã có một vai diễn định kỳ trong bộ phim The Best Years, của Canada và sau đó là diễn viên thường xuyên của bộ phim sitcom trên YTV, Family Biz. Năm 2012, Morgan đóng vai chính trong phim Republic of Doyle của CBC Television và cũng xuất hiện vai nhỏ trong phim Casino Jack (2010) và Total Recall (2012).

Vào năm 2013, Morgan đã đóng vai Hilary Curtis trong bộ phim dài tập ban ngày của đài CBS, The Young and the Restless. Trong cùng năm đó, cô đã đóng vai chính trong Supernatural and The Listener. Năm 2014, Morgan cũng đóng vai chính trong bộ phim hài mùa hè trên The CW có tựa đề Backpackers.

Mishael Morgan kết hôn với Navid Ali vào tháng 5 năm 2012. Họ sinh đứa con trai đầu lòng của mình tên là Niam vào ngày 9 tháng 8 năm 2015.