Mireille Enos

Mireille Enos

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mireille Enos:

Vụ án giết người (Phần 1) - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Marie Mireille Enos là một nữ diễn viên người Mỹ. Năm 2005, cô được đề cử một giải Tony cho vai diễn của cô trong năm 2005 sản xuất của BroadwayWho's Afraid of Virginia Woolf?. Và năm 2007 gia nhập dàn diễn viên của HBO với loạt phim Big Love (2007-2010) là cặp song sinh Kathy và JoDean Marquart.

Enos được sinh ra tại thành phố Kansas, Missouri. Cô là con gái của Monique, một giáo viên người Pháp, và Jon Goree Enos. Cha cô là người Mỹ, từ bang Texas, và là một phần của Scotland tổ tiên. Mẹ cô là người Pháp. Cô chuyển đến Houston, Texas lúc năm tuổi, nơi cô theo học trường trung học cho các vận và Visual Arts. Enos nghiên cứu sân khấu tại Đại học Brigham Young, tốt nghiệp với bằng cử nhân nghệ thuật diễn xuất vào năm 1997. Trong khi còn là một học sinh, cô giành Ryan giải thưởng, Irene tại Trung tâm Kennedy ở Washington, DC, một giải thưởng hàng năm được trao cho diễn viên trường đại học hàng đầu của quốc gia. 

Enos diễn viên kết hôn Alan Ruck vào ngày 04 tháng 1 năm 2008. Họ có hai con: con gái Vivienne Vesper Ruck, sinh ngày 23 tháng 9 2010, và con trai Larkin Zouey Ruck, sinh ngày 23 tháng 7 năm 2014. Enos cũng có hai con từ cuộc hôn nhân trước của Ruck. Cô lớn lên trong Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Thánh Hữu Ngày Sau, nhưng không còn là thành viên thường xuyên.