Mindy Sterling

Mindy Sterling

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mindy Sterling:

Avatar Huyền Thoại Korra Phần 1 - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mindy Lee Sterling (sinh ngày 11 tháng 7 năm 1953) là một nữ diễn viên người Mỹ và nữ diễn viên lồng tiếng. Trong vai diễn nổi bật nhất của cô là Frau Farbissina trong phim hài Austin Powers, Hiệu trưởng Susan Skidmore trên kênh Disney Channel trong phim A.N.T. Farm, bà Endive trong Chowder, Lin Beifong trên The Legend of Korra, và Hoa hậu Briggs trong iCarly.

Từ năm 1990-1991, cô là một trong những diễn viên hài trong chương trình truyền hình On the Television. Sterling đóng vai thư ký của Christian Slater-Arlene Scott trong chương trình My Own Worst Enemy. Cô cũng đóng vai Thẩm phán Foodie trong chương trình Disney mang tên That's So Raven và một huấn luyện viên bóng chuyền trong The Suite Life của Zack & Cody.

Cô xuất hiện trong vai trò người tổ chức đám cưới trong phim truyền hình Friends tập "The One with Barry and Mindy's Wedding" năm 1996, và năm 2004, làm đạo diễn cho bộ phim "Joey and the Big Audition" của Joey. Sterling đã đạt được thành công trong các bộ phim sitcom thiếu niên, trong vai Francine Briggs trên iCarly, và trong ANT Farm là hiệu trưởng Susan Skidmore. Vào ngày 25 tháng 4 năm 2013 trước khi kết thúc mùa thứ hai của ANT Farm, Sterling tuyên bố cô sẽ không xuất hiện trong mùa thứ ba của chương trình do lí do gia đình. Cô đã công bố vào tháng 6 năm 2012 rằng cô sẽ trở lại vào mùa thứ tư, với khách mời. Năm 2000, Sterling xuất hiện như một khách mời nổi tiếng trên Hollywood Squares. Cô đã trở lại show diễn năm 2002. Trong năm 2010, cô đã có một vai diễn là hàng xóm ghê gớm Mitzi Kinsky trong Desperate Housewives.