MinAh

MinAh

13/05/1993

Ca sĩ, Diễn viên,

Bang Minah, còn được biết đến với nghệ danh Minah, là ca sĩ Hàn Quốc. Bang MinAh ra mắt năm ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ MinAh

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 165 cm Cân nặng: 47 kg

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Trường lưu thủy

Bang Minah, còn được biết đến với nghệ danh Minah, là ca sĩ Hàn Quốc. Bang MinAh ra mắt năm 2010 với vai trò một trong là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Girls Day trong công ty Dream Tea Entertainment. Cô Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp với đôi mắt thiên thần, nữ ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc Girl’s Day còn có gu ăn mặc đáng yêu mà không kém phần sành điệu.

Sau khi gặt hái nhiều thành công cùng Girls Day, Bang MinAh bắt đầu thử sức trong lĩnh vực phim ảnh và thậm chí còn phát hành đĩa đơn solo "I'm A Woman Too" vào năm 2015. Bang Minah đã biến khu phố đi bộ Myeongdong tại trung tâm Seoul trở thành một hiện tượng trên mạng internet với video cover bản "Irreplaceable" của Beyonce, để trình diễn quảng bá cho "I'm A Woman Too".

Năm 2016 MinAh bắt đầu tham gia diễn xuất bộ phim "Gong Shim Đáng Yêu" là bộ phim truyền hình đầu tay cô được đảm nhận nhân vật chính nhưng Min Ah đã dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Từ những lúc tủi thân khi bị phân biệt đối xử trong gia đình cho đến lúc bật khóc nức nở, Min Ah đều thể hiện rất thành công.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ MinAh
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA MinAh