Mimi Kuzyk

Mimi Kuzyk

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mimi Kuzyk:

Still Small Voices - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mimi Kuzyk (sinh ngày 21 tháng 2 năm 1952) là một nữ diễn viên người Canada. Kuzyk sinh ra ở Winnipeg, con gái của Manitoba Fred và Kay Kuzyk, cả hai đều là người nhập cư Ucraina. Cô đã nhảy múa với nhóm nhảy Rusalka Ukrainian tại Winnipeg trong 12 năm và học nhạc jazz dance tại trường Royal Winnipeg Ballet.

Bộ phim đầu tay của Kuzyk là vào năm 1984, trong bộ phim “He's Fired, She's Hired”. Kể từ đó, cô đã có nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim điện ảnh và trên cả truyền hình. Mimi được chú ý nhiều nhất khi vào vai Detective Patsy Mayo trên Hill Street Blues từ năm 1984 đến năm 1986. Kuzyk nhận được đề cử Genie Award cho vai diễn trong bộ phim truyền hình Canada năm 2001 có tựa đề Lost and Delirious.

Kuzyk cũng đã xuất hiện trên Murder, She Wrote, Quantum Leap, Doogie Howser, MD, The Chris Isaak Show, Alfred Hitchcock Presents, Remington Steele, Second City Television, The Ray Bradbury Theater, Instant Star, “Thương nhân”, Blue Murder, NCIS, “Kung Fu: Truyền thuyết tiếp tục” và “Giới hạn bên ngoài”.

Năm 1996, Kuzyk kết hôn với Manolin Kourtikakis và đã có con gái, Kaliopi.