Milo Gibson

Milo Gibson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Milo Gibson:

Mật Vụ Thanh Trừng - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Milo Gibson sinh ngày 23 tháng 7 năm 1990, anh là một diễn viên người Mỹ. Anh được mọi người biết đến qua những vai diễn trong những bộ phim như Hero No Gun, The beautiful Life,...

Milo Gibson là người con thứ sáu của nam diễn viên Hollywood Mel Gibso và mẹ anh là Robyn Moore. Milo lớn lên ở Malibu, California, và chơi bóng đá cho trường trung học Malibu. Anh đã luyện tập và làm công việc của một người thợ điện ở Malibu trong nhiều năm trước khi theo đuổi ước mơ diễn xuất của mình và hiện đang học võ thuật tại Santa Monica. Trong một bài viết trên tạp chí, Milo đã nói rằng sau khi cha anh từ bỏ "Big Shoes to Fill" anh hy vọng có thể bước ra khỏi cái bóng của chính mình.

Milo Gibson là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, anh cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên mà ảnh, đời sống của Milo Gibson lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.