Mikhail Ptashuk

Mikhail Ptashuk

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mikhail Ptashuk:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mikhail Ptashuk sinh ngày 28 tháng Giêng năm 1943 tại Fedyuki, Brest Oblast, Byelorussian SSR, Nga. Mikhail Ptashuk  là một diễn viên, đạo diễn và nhà văn tài ba. Tên khai sinh của ông là Mikhail Nikolayevich Ptashuk.

Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1996 trong bộ phim điện ảnh Lunnyye nochi 

Đến năm 1973 Mikhail Ptashuk lần đầu tiên làm đạo diễn với bộ phim Pro Vityu, pro Mashu i morskuyu pekhotu. Từ đó ông tập trung vào việc đạo diễn phim chứ không còn tham gia diễn xuất nữa. Năm 1975 Mikhail Ptashuk cho ra đời bộ phim điện ảnh thứ hai trong sự nghiệp đạo diễn của mình là Lesnyye kacheli. Một năm sau, năm 1976 Mikhail Ptashuk làm đạo diễn cho một bộ phim truyền hình ngắn là Vremya vybralo nas. Những bộ phim đạt được thành công và gây tiếng vang của Mikhail Ptashuk  là  V avguste 44-go (2001), Ill Omen (1987) and Nash bronepoyezd (1989).

Đến năm 2003 Mikhail Ptashuk viết một cuốn sách mang tên The Burning Land và tự biên kịch, đạo diễn chuyển tác phẩm này thành phim. Đến năm 2005 ông tiếp tục cho ra đời tác phẩm thứ hai trong cuộc đời viết văn của mình là Colour of Love.

Mikhail Ptashuk qua đời vào ngày 26 tháng 4 năm 2002 tại Moscow, Nga