Mike Rohl

Mike Rohl

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mike Rohl:

The Bridge Part 2 - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael Rohl (Mike Rohl) là Giám đốc / Nhà sản xuất người Canada. Mike đã tích lũy được khá nhiều giải thưởng và một danh sách dài các đối tác tin cậy trong đó bao gồm công việc cho nhiều hãng phim lớn và mạng lưới ở Mỹ, Canada và Châu Âu. Mike chỉ đạo phim truyền hình hàng tuần, phim mini dài tập và các chương trình truyền hình trong nhiều thể loại khác nhau.

Michael Rohl nổi tiếng với nhiều tác phẩm nổi bật như các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, bí ẩn, phim kinh dị, phim truyền hình kinh dị được nhiều người ngưỡng mộ.

Các tác phẩm được biết đến của Mike bao gồm: "Shadowhunters: The Mortal Instruments" (Freeform), "Aftermath" (SyFy), " Supernatural" (CW), "Smallville" (CW), "Reign" (CW), "Beauty and the Beast" (CW), "Eureka" (SyFy), "Continuum" (SyFy), Helix (SyFy), "Terminator: The Sarah Connor Chronicles" (Fox), "Close to Home" (CBS), "Defying Gravity" (ABC, BBC, CTV, ProSieben), "The Dead Zone" (USA Network), "Strange Empire" (CBC) và rất nhiều các bộ phim khác nữa...

Mike là một thành viên đáng tự hào của Hội đạo diễn của Mỹ và Hội đạo diễn của Canada. Con gái ông, Kacey Rohl, cũng là một nữ diễn viên tài năng, có nhiều đóng góp trong nền điện ảnh nước nhà.