Mike Rohl

Mike Rohl

07/12/1970

Đạo diễn,

Michael Rohl (Mike Rohl) là Giám đốc / Nhà sản xuất người Canada. Mike đã tích lũy được khá nhiều ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Mike Rohl

Quốc tịch: Canada

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Nhân mã

Mệnh: Thoa xuyến kim

Mạng xã hội:

Michael Rohl (Mike Rohl) là Giám đốc / Nhà sản xuất người Canada. Mike đã tích lũy được khá nhiều giải thưởng và một danh sách dài các đối tác tin cậy trong đó bao gồm công việc cho nhiều hãng phim lớn và mạng lưới ở Mỹ, Canada và Châu Âu. Mike chỉ đạo phim truyền hình hàng tuần, phim mini dài tập và các chương trình truyền hình trong nhiều thể loại khác nhau.

Michael Rohl nổi tiếng với nhiều tác phẩm nổi bật như các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, bí ẩn, phim kinh dị, phim truyền hình kinh dị được nhiều người ngưỡng mộ.

Các tác phẩm được biết đến của Mike bao gồm: "Shadowhunters: The Mortal Instruments" (Freeform), "Aftermath" (SyFy), " Supernatural" (CW), "Smallville" (CW), "Reign" (CW), "Beauty and the Beast" (CW), "Eureka" (SyFy), "Continuum" (SyFy), Helix (SyFy), "Terminator: The Sarah Connor Chronicles" (Fox), "Close to Home" (CBS), "Defying Gravity" (ABC, BBC, CTV, ProSieben), "The Dead Zone" (USA Network), "Strange Empire" (CBC) và rất nhiều các bộ phim khác nữa...

Mike là một thành viên đáng tự hào của Hội đạo diễn của Mỹ và Hội đạo diễn của Canada. Con gái ông, Kacey Rohl, cũng là một nữ diễn viên tài năng, có nhiều đóng góp trong nền điện ảnh nước nhà.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Mike Rohl
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Mike Rohl

1999: Giải bộ phim được khán giả ưa thích nhất (Zacharia Farted -1998)

2001: Giải Leo ở hạng mục Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc với bộ phim The Outer Limits - 1995