Mike Pfaff

Mike Pfaff

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mike Pfaff:

Mạng xã hội:
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Lớn lên trong khu vực công nhân Hackensack, ngay từ nhỏ Mike Pfaff đã được dạy phải biết quý trọng những điều nhỏ nhất và phải biết vượt qua khó khăn, cần rèn luyện sự dũng cảm và dẻo dai. Đó là những điều giúp anh cạnh tranh ở cấp độ ưu tú và có được và NCAA Div. Với sự nỗ lực, Mike đã đạt được học bổng để theo học trường Penn State University, và đây cũng là nơi anh tốt nghiệp loại giỏi và được nhận làm giáo viên tại Trường Trung học South Boston trong khi đang học bằng Thạc sĩ.

Với sự ủng hộ từ học sinh của mình, Mike Pfaff đã hướng về Hollywood để theo đuổi giấc mơ của mình. Trong chưa đầy 3 năm, Mike Pfaff đã tham gia đóng phim trong Oliver Wendell Holmes và loạt series phim truyền hình: Nội chiến (2011), Giang Hồ Đầm Mậu (2008), với Noah Wyle và Rebecca Romijn về Thủ thư (2014), đóng vai là một nhân viên của CIA trong "Người nguy hiểm nhất chiến binh" và Người chiến thắng được lựa chọn của nhân dân, 2 Broke Girls (2011).

Pfaff có thể đảm nhận bất kỳ vai diễn nào liên quan đến hành động, chiến đấu và dùng vũ khí. Mike mới đây đã đóng vai chính trong phim hành động Let It Bleed (2016) và bộ phim hành động kinh dị mang tên Lazarus Rising (2015), phim đã nhận được giải Hành động xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Action On và ông được đề cử giải Best Breakout Action Star. Pfaff đã thực hiện tất cả các màn trình diễn và diễn xuất chiến đấu của mình trong cả hai bộ phim. Mike là một diễn viên đóng phim kỳ cựu, là thần tượng của nhiều lớp diễn viên trẻ theo đuổi đóng vai hành động.