Mike Myers

Mike Myers

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mike Myers:

Bohemian Rhapsody - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michael John Myers (sinh 25 tháng 5 năm 1963) là một diễn viên, diễn viên hài, biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất phim người Canada, Anh và là một công dân Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp trung học năm 1982 và ngay sau đó đã được chấp nhận vào học viên Toronto Second Comedy.

Michael được biết đến với một vai diễn đặc trưng trong bộ phim tài liệu Supermensch: The Legend of Shep Gordon, đã có một vai nhỏ trong phim Inglourious Basterds của Quentin Tarantino trong năm 2009. Nhân vật của Wayne Campbell được trình chiếu rộng rãi trong bộ phim It's Only Rock & Roll năm 1986, sản xuất bởi Công ty sản xuất Insight của Toronto cho CBC Television. Wayne xuất hiện cả trong phòng thu và trong một loạt các vở kịch ngắn do Allan Novak đạo diễn và biên tập.

Ông kết hôn với nữ diễn viên và nhà văn hài Robin Ruzan vào năm 1993, nhưng họ đã chia tay vào tháng năm 2005. Michael sau đó kết hôn với Kelly Tisdale trong năm 2010. Ông có một con trai tên là Spike và hai cô con gái tên là Sunday và Paulina. Cha mẹ của ông đều là người Anh, và cha ông từng phục vụ trong Không quân Hoàng gia và quân đội Anh.

Michael John Myers còn có niềm đam mê với âm nhạc, và vô cùng yêu thích ban nhạc rock Queen. Ông từng tham gia lớp học nhảy ở Toronto.