Mike Bailey

Mike Bailey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mike Bailey:

We Are The Freaks - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mike Bailey (sinh ngày 6 tháng 4 năm 1988) là một diễn viên, ca sĩ người Anh. Anh sinh ra và lớn lên ở Bristol. Mike Bailey theo học ngành nghệ thuật tại một trường cao đẳng ở Bristol, nước Anh.

Mike Bailey được khán giả biết đến nhiều nhất khi đóng vai Sid Jenkins trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Skins" của Anh. Mike Bailey cũng đã hát ca khúc chính của bộ phim mang tên " Wild World "của nhạc sĩ Cat Stevens. Anh tham gia bộ phim truyền hình trên kênh 4 "1066: The Battle for Middle Earth" với vai Tofi. Phim được phát sóng vào tháng 5 năm 2009. Tháng 3 năm 2012, Mike Bailey xuất hiện trong bộ phim hài tuổi teen "We Are the Freaks" của đạo diễn Justin Edgar và sản xuất bởi Alex Usborne tại 104 Films.

Mặc dù Mike Bailey mới chỉ xuất hiện trong một vài tác phẩm điện ảnh và truyền hình nhưng anh vẫn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người yêu phim bởi những nỗ lực và sự nhiệt huyết với nghề. Anh cũng được đánh giá cao từ các nhà phê bình với khả năng diễn xuất của mình. Mike Bailey hứa hẹn là diễn viên trẻ tài năng của nền điện ảnh Anh.