Mikaal Zulfiqar

Mikaal Zulfiqar

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Mikaal Zulfiqar:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Mikaal Zulfiqar (sinh ngày 5 tháng 9 năm 1981) là một diễn viên Pakistan. Anh cũng từng làm công việc người mẫu. Mikaal Zulfiqar là diễn viên đa năng trong ngành công nghiệp giải trí và đã có một vị trí rất cao tại Pakistan. Mikaal Zulfiqar là con thứ 3 trong gia đình có bảy anh chị em. Mikaal Zulfiqar sinh ra ở London. Cha anh là người Pakistan và mẹ anh là người Anh.

Gia đình anh đã quyết định trở lại Pakistan vào đầu những năm 90 và đây là nơi anh đã hoàn thành sự nghiệp giáo dục của mình và trở thành nhân vật trong ngành công nghiệp giải trí. Sau khi tham gia nhiều chiến dịch quảng cáo, Zulfiqar đã xuất hiện trong Sanu Tere Naal Pyar Ho Gya, một bài hát từ album nhạc Pop thứ ba mang tên Bay Ja Cycle Tay của ca sĩ Abrar-ul-Haq. Zulfiqar được biết đến với sự xuất hiện của anh trong các quảng cáo hài hước cho Ufone. Anh cũng tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Bollywood Shoot on Sight (năm 2008), UR My Jaan (năm 2013) và Baby (năm 2015).

Mikaal Zulfiqar và Sara Bhatti kết hôn vào tháng 4 năm 2010 trong buổi lễ tại địa phương. Họ đã có hai con gái. Vào ngày 29 tháng 3 năm 2017, Mikaal tiết lộ, anh và vợ đã chính thức ly hôn.