Miguel Rodarte

Miguel Rodarte

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Miguel Rodarte:

Border Run - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Miguel Rodarte (sinh ngày 21 tháng 07 năm 1971) là nam diễn viên nổi tiếng người Mexico. Anh sinh ra và lớn lên ở Culiacán, México.

Anh có một niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã theo học một khóa diễn xuất của trường đại học nghệ thuật ở Mexico. Anh đã thử sức với rất nhiều vai diễn nhỏ khi anh còn hoạc đại học. Việc đó đã trau dồi thêm rất nhiều kinh nghiệm cho anh, khiến anh tự tin trở thành diễn viên chuyên nghiệp như bây giờ.

Miguel Rodarte đã tham gia vào rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho anh trong giới điện ảnh Mexico có thể nhắc đến là "El tigre de Santa Julia" trong vai El Tigre (năm 2002), "Las lloronas" trong vai Hernán (năm 20014), "Purgatorio" trong vai Isidro(năm 2008), "Salvando al Soldado Pérez" trong vai Julián Pérez (năm 2011), "Perseguidos", "Macho" trong vai Evaristo Jiménez, "Un caballo llamado Elefante" trong vai Infausto (năm 2016), "Cinderelo" trong vai Marlon (năm 2017) và rất nhiều bộ phim khác nữa.