Michelle Thomas

Michelle Thomas

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michelle Thomas:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michelle Thomas (sinh ngày 23 tháng 9 năm 1968) là một nữ diễn viên và diễn viên người Mỹ. Michelle Thomas sinh ra ở Boston, Massachusetts cùng với anh em của cô Dennis Thomas, một thành viên của nhóm nhạc Kool & the Gang và Phynjuar Thomas, một diễn viên sân khấu. Michelle Thomas lớn lên tại Montclair, New Jersey.

Cô là cựu sinh viên của trường trung học West Essex High School. Tháng 9 năm 1984, Michelle Thomas được trao vương miện Miss Talents Teen New Jersey trong cuộc thi Talented Teen. Năm sau đó, cô cạnh tranh trong cuộc thi quốc tế và giành danh hiệu nữ hoàng quốc tế.

Michelle Thomas được biết đến nhiều nhất với vai diễn Justine Phillips trong sitcom The Cosby Show (1988- 1990) của NBC và vai Myra Monkhouse, bạn gái của Steve Urkel (do Jaleel White thủ vai) trong sitcom Family Matters của ABC / CBS (1993- 1998).

Vào tháng 8 năm 1997, Thomas được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hiếm gặp, khối u tế bào nhỏ desmoplastic trong ổ bụng. Cô đã trải qua cuộc phẫu thuật để loại bỏ một khối u trước khi có vai trong The Young and Restless vào mùa xuân năm 1998. Vào ngày 22 tháng 12 năm 1998, Thomas qua đời.