Michelle Stafford

Michelle Stafford

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michelle Stafford:

Durant's Never Closes - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michelle Stafford (sinh ngày 14 tháng 9 năm 1965) là một nữ diễn viên, nhà biên kịch và nhà sản xuất người Mỹ. Cô sinh ra ở Chicago, Illinois. Bố mẹ cô đã đưa cô và chị gái Janine đến Montrose, California để sinh sống. Sau khi tốt nghiệp trung học, Stafford đã theo đuổi theo ước mơ trở thành người mẫu.

Năm 1990, Stafford được mời tham gia bộ phim truyền hình Tribes của Fox . Chương trình đã bị hủy sau 3 tháng phát sóng trên Fox. Sau đó cô xuất hiện trong hai vở kịch của Charles Durning ở Los Angeles, đồng thời đóng vai chính trong một số bộ phim nhỏ.

Tháng 10 năm 1994, Stafford bắt đầu vai diễn Phyllis Summers trong vở kịch của CBS The Young và Restless. Vai diễn của cô đã gây ấn tượng với nhà sản xuất và cô đã được ký hợp đồng cho đến năm 1997, Stafford rời khỏi bộ phim để theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp khác.

Năm 1997, cô được mời tham gia vai chính trong phim Aaron Spelling Primewie Pacific Palisades, nhưng bộ phim đã bị hủy sau 13 tập. Cô sau đó đã đóng vai chính trong Two Guys and a Girl, Diagnosis: Murder, JAG và Double Jeopardy cùng với Ashley Judd. Từ tháng 12 năm 2006 đến tháng 2 năm 200, Stafford đóng vai Sheila Carter trong Y & R.

Năm 2004, Stafford là phóng viên khúc côn cầu cho chương trình The Best Damn Sports Show Period. Trong năm 2007, Stafford xuất hiện trong chương trình talk show của Tyra Banks. Năm 2012 cô xuất hiện vai trò Lauren trên loạt The Grove của Crystal Chappell. Cô cũng là khách mời trong Frasier, Charmed và Ringer.

Michelle Stafford đã cho ra đời series phim truyền hình The Stafford Project, dựa trên cuộc sống cá nhân và cuộc đấu tranh của cô. Bộ phim nhận được những nhận xét tích cực từ các nhà phê bình.

Năm 2016, Stafford tung ra một dòng sản phẩm chăm sóc da của cô gọi là Skin Nation.