Michelle Monaghan

Michelle Monaghan

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michelle Monaghan:

Liên Minh Công Lý: Chiến Tranh - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michelle Monaghan Lynn là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn trong phim như " Kiss Kiss Bang Bang", "Mission: Impossible III", "Gone Baby Gone", "Made of Honor", "Eagle Eye", "Source Code".

Monaghan được sinh ra ở Winthrop, Iowa ,mẹ của cô là Sharon (nhũ danh Harnel) - người điều hành một trung tâm chăm sóc trẻ em tại nhà hơn bốn mươi năm và cha cô là Robert Monaghan - một công nhân nhà má. Cô có hai anh trai là Bob và John. Cha mẹ cô nhận nuôi mười hai con nuôi trong vòng mười hai năm. Monaghan có gốc Ireland và Đức, và được nuôi dưỡng như một công giáo.

Cô tốt nghiệp trường trung học Đông Buchanan vào năm 1994, nơi cô là lớp trưởng và tham gia một số vở kịch. Sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến Chicago để nghiên cứu báo chí tại Đại học Columbia College Chicago và bắt đầu làm gười mẫu. Cô đã làm người mẫu ở Milan, Singapore, Tokyo và Hồng Kông, cũng như tại Hoa Kỳ. Khi còn một học kỳ còn lại để hoàn thành văn bằng báo chí của mình vào năm 1999, cô rời đến New York để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nơi cô xuất hiện với vai trò là người mẫu cho một số tạp chí và được đào tạo ra mắt với vai trò là một diễn viên.

Năm 2000, Monaghan gặp Peter White - một nghệ sỹ thiết kế đồ họa người Úc trong một bữa tiệc. Họ kết hôn 5 năm sau đó vào thangs8.2005 tại Sydney và sau đó chuyển đến sống ở New York. Cô đã sinh con gái  vào năm 2008 và con trai vào năm 2013.