Michala Banas

Michala Banas

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michala Banas:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michala Banas (sinh ngày 14 tháng 11 năm 1978) là một nữ diễn viên truyền hình đồng thời là một ca sĩ đang sống tại Úc.

Banas sinh ra ở Wellington, New Zealand. Cô có niềm đam mê với diễn xuất từ rất sớm. Cô đã đóng vai chính trong quảng cáo đầu tiên lúc 18 tháng tuổi. Năm lên 5 tuổi, cô đã đóng trong phim "Dangerous Orphans" của New Zealand. Vai diễn truyền hình đầu tiên ở Úc của cô là trong vai Louisa trong "Mirror Mirror" năm 1995.

Từ năm 2001, Banas đóng vai Marissa Taylor trong "Always Greener" và năm 2002, cô đóng một vai nhỏ trong phim "Scooby Doo".

Từ ngày 11 tháng 11 năm 2008, Banas xuất hiện trong vai trò của Libby Kennedy trên kênh Neighbours của Úc trong một khoảng thời gian 5 tuần sau khi Kym Valentine bị buộc phải tạm nghỉ do bệnh tật. Trong năm 2009, Banas đã thay thế cho Jo Stanley của Fox FM trên The Matt và Jo Show trong khi Stanley đang nghỉ thai sản. Cùng năm đó, trong chuyến lưu diễn quốc gia của vở nhạc kịch Broadway "Avenue Q", cô đóng trong "Kate Monster" và "Lucy the Slut". Banas hiện là một trong ba gương mặt nổi tiếng của Proactiv Solution tại Úc và New Zealand.

Banas có vai trò khách mời như Tiffany Turner trên series phim truyền hình "Winners & Losers" và một vai phụ trên ABC3 bộ phim tuổi teen "Nowhere Boys" trong vai Phoebe. Trong năm 2013, Banas đã đóng vai chính trong bộ phim hài của đài ABC "Upper Middle Bogan" trong vai Amber Wheeler. Bộ phim đã được đổi mới cho một mùa thứ hai được công chiếu vào năm sau.

Banas còn là một ca sĩ thành công. Năm 2003, cô phát hành single "Kissin 'The Wind" đứng đầu top 30 trên bảng xếp hạng đĩa đơn Australian Recording Industry Association.