Michaela McManus

Michaela McManus

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Michaela McManus:

Biệt Đội SEAL 1 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Michaela McManus (sinh ngày 20 tháng 5 năm 1983) là một nữ diễn viên người Mỹ, nổi tiếng nhờ phác họa thành công nhân vật Lindsey Strauss trong bộ phim truyền hình One Tree Hill và A.D.A. Kim Greylek trong Law & Order: Special Victims Unit. Cô đã đóng vai Grace trong bộ phim truyền hình Aquarius của NBC với David Duchovny.

McManus sinh ra tại Warwick, Rhode Island, là con gái của James "Jim" và Patricia McManus. Cô tốt nghiệp Đại học Fordham, tham dự chương trình học sau đại học của NYU trước khi rời khỏi để theo đuổi sự nghiệp của mình ở Los Angeles. Năm 2008, cô tham gia dàn diễn viên của One Tree Hill trong suốt mùa thứ năm, trong vai người yêu của Lucas Scott (Chad Michael Murray), Lindsey Strauss.

Sau khi hoàn thành công việc của mình trên One Tree Hill, cô đã xuất hiện trong một vai khách mời ở mùa thứ năm của CSI: NY. Sau đó, cô tiếp tục tham gia diễn xuất trong Law & Order: Special Victims Unit với vai diễn trợ lý luật sư Kim Greylek, bắt đầu ra mắt từ tập 10. Kể từ đó, cô đã có vai trò khách mời trong nhiều chương trình như Castle, CSI: Miami, The Vampire Diaries, Hawaii Five-0 và các phim hay chương trình truyền hình khác. Cô cũng xuất hiện trong video âm nhạc 'Glad You Came' của The Wanted. Năm 2012, cô đóng vai chính là Tara trong bộ phim Awake của NBC.

McManus đã kết hôn với nhà văn, nhà sản xuất Mike Daniels vào tháng 7 năm 2011. Cặp vợ chồng chào đón con trai Gabriel October Daniels vào tháng 4 năm 2014.